About Us

Vì một Việt Nam Thịnh Vượng
Giới thiệu Sàn Bất Động Sản Hải Phát

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT

Sàn Bất động sản Hải Phát là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Hải Phát và các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn Bất động sản Hải Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Đầu tư, Phát triển bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Sàn Bất động sản Hải Phát tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Điều gì khiến chúng tôi thành công

Chất lượng của dịch vụ 92%
Uy tín của doanh nghiệp 90%
Sự kết nối với khách hàng 86%

Kinh nghiệm

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Sản phẩm dành cho quý khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất với một giá thành hợp lý nhất. Do đó, những dự án mà chúng tôi lựa chọn để phân phối phải là những dự án tuyệt vời nhất.
Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn thấu hiểu. Với những kỹ năng của các chuyên gia tư vấn bất động sản kỳ cựu đã từng nhiều năm làm trong nghề. Chúng tôi tin rằng: Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những phút giây tuyệt vời như những người thân trong gia đình bạn vậy.
Chúng tôi không bán cho bạn một căn nhà. Chúng tôi không bán cho bạn một nơi để ở. Mà chúng tôi giúp bạn có được một gia đình, một chốn yên lành bên gia đình bạn.

Khách hàng nói về chúng tôi

Team Members

Nguyễn Ngọc Hiếu, Giám đốc

Tổng tư lệnh Sàn Bất động sản Hải Phát

Nguyễn Văn Sơn, Marketing & SEO

Chuyên viên quản trị hệ thống