Chung cư Hồng Hà Tower giá sốc

Vì một Việt Nam Thịnh Vượng

Hồng Hà Tower là tổ hợp dịch vụ thương mại, nhà ở thấp tầng và căn hộ cao tầng. Giá bán của một căn hộ chung cư tại dự án Hồng Hà Tower được đề xuất chưa tới 20tr/m2. Đây là một mức giá cực sốc đối với thị trường căn hộ chung cư Hà Nội.

>>> Tổng quan dự án Hồng Hà Tower

Tổng quan dự án Hồng Hà Tower - Chung cư 89 Thịnh Liệt
Dự án Hồng Hà Tower mở bán với giá cực sốc trên thị trường bất động sản Hà Nội

Chung cư Hồng Hà Tower được thiết kế là 1 tòa tháp cao 27 tầng với 5 tầng TTTM và 2 tầng hầm. Các căn hộ ở dự án Hồng Hà Tower được thiết kế với diện tích nhỏ. Mỗi sàn của dự án có 8 căn, trong đó chủ yếu là căn 2 phòng ngủ với diện tích 55-70m2. Đối với các căn hộ có 3 PN thì diện tích đều trên 70m2.

Giá bán căn hộ Hồng Hà Tower được xếp hạng rẻ nhất quận Hoàng Mai. Căn rẻ nhất của dự án Hồng Hà Tower chỉ 1.1 tỷ/căn 2PN. Điều này hầu như chưa có tiền lệ căn hộ chung cư trong quận. Các dự án trong khu vực này có mức giá trung bình từ 21-23tr/m2. Tuy nhiên, về diện tích ở các dự án khác khá lớn, dẫn tới mức giá cho mỗi căn hộ luôn luôn lớn hơn 1.5 tỷ đồng.

Với mức giá tốt của dự án Hồng Hà Tower, dự tính trong thời gian tới sẽ trở thành dự án bất động sản nóng trong khu vực quận Hoàng Mai.

Hydrogen


Để biết thêm chi tiết dự án Hồng Hà Tower vui lòng liên hệ:

Giám đốc dự án

Mr. Hiếu

Hotline: 0983 486 993

Email: [email protected]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG DỰ ÁN HỒNG HÀ TOWER

ĐĂNG KÝ NGAY


TIN TỨC LIÊN QUAN